26 C
Hà Nội
Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2019
Home Liên hệ

Liên hệ

Tôi là nhân viên kinh doanh của một công ty Chứng khoán và cũng là Nhà đầu tư. Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức mà mình tích lũy được cho Khách hàng, cho cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán. Đồng thời đây cũng là cách để tôi lưu lại những suy nghĩ về đầu tư của cá nhân tôi, trong tương lai khi xem lại tôi cũng sẽ hiểu rõ hơn về tiến trình tư duy và rút kinh nghiệm sau này.

Triết lý sống của tôi: “Tôi đi chậm, nhưng tôi không bao giờ lùi bước”, tôi tin vào “Luật nhân quả” vì thế tôi cũng luôn định hướng mình sống sao cho “Ở hiền, gặp lành”.

Về tính cách: “Bạn thuộc nhóm ISTJ : Hướng nội – Cảm giác – Lý trí – Nguyên tắc” (Kết quả Test MBTI-Bài trắc nghiệm tính cách). Những lời khen mà tôi hay được nghe nhất là “Hiền lành, trung thực”.

Tôi xây dựng Phương pháp đầu tư GOOD.GOOD, một phương pháp đã chiến thắng được Thị trường với mức độ hiệu quả khá cao và bền vững, một phương pháp phù hợp với TTCK Việt Nam, phù hợp với nhà đầu tư cá nhân, nhỏ lẻ. Tôi tin tưởng sẽ đem lại giá trị hữu ích cho các bạn. Rất vui khi được hợp tác cùng các bạn.

Thông tin liên hệ

Mr Mạnh

SĐT/Zalo: 0983.63.83.99
Skype: manh.nviet

Email: manh.nviet@gmail.com

Website: dautu-chungkhoan.com

Về dautu-chungkhoan.com

Trang dautu-chungkhoan.com sẽ cung cấp thông tin cho:

(1) Khách hàng mới bắt đầu tham gia TTCK: Các bước cụ thể để bắt đầu, những kiến thức về giao dịch trên thị trường chứng khoán.

(2) Khách hàng đã có kinh nghiệm: Tin tức, phân tích chuyên sâu và một phương pháp đầu tư hiệu quả bền vững, chiến thắng thị trường.

Gửi tin nhắn cho tôi!

Xin vui lòng điền form bên dưới. Tôi sẽ liên lạc lại ngay cho bạn sau khi nhận được thông tin: