10/08/17: NGÀY GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI CHỈ SỐ VN30

0
34
10/08/17: NGÀY GIAO DỊCH ĐẦU TIÊN HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI CHỈ SỐ VN30

Ngày 10/08/2017 sẽ trở thành một cột mốc quan trọng của thị trường tài chính Việt Nam khi thị trường phái sinh được chính thức đi vào hoạt động.

Tại Việt Nam, sản phẩm phái sinh đầu tiên ra mắt là hợp đồng tương lai chỉ số VN30. Hợp đồng tương lai chỉ số cổ phiếu là một hợp đồng tương lai có tài sản cơ sở là chỉ số cổ phiếu, cụ thể là chỉ số VN30. Các hợp đồng tương lai được niêm yết và giao dịch trên Sở Giao dịch Phái sinh Việt Nam (HNX) và thanh toán bù trừ qua Trung tâm Bù trừ (VSD).

 HSC vinh dự là một trong những công ty tiên phong đồng hành cùng với HNX và SSC từ những ngày đầu trong việc xây dựng hệ thống vận hành cho thị trường mới này. Chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác hoàn hảo đồng hành cùng quý khách hàng trên thị trường phái sinh.

Với mục tiêu giảm thiểu tối đa chi phí khi giao dịch và khuyến khích khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm với chi phí thấp nhất. HSC sẽ miễn phí giao dịch hợp đồng tương lai  chỉ số VN30 tại HSC trong vòng 3 tháng đầu tiên sau khi thị trường mở cửa cho toàn bộ khách hàng đăng ký mở tài khoản tại HSC.

Để giao dịch phái sinh, nhà đầu tư cần phải mở tài khoản tại một công ty chứng khoán được cấp phép làm thành viên giao dịch phái sinh và ký quỹ tại một công ty được cấp phép làm thành viên bù trừ. Hiện tại, HSC đã nhận được cả hai giấy phép này tại Việt Nam. Nhà đầu tư có thể đến bất kỳ phòng giao dịch nào của HSC hoặc liên hệ với nhân viên môi giới của công ty để tìm hiểu các thủ tục về mở tài khoản và tiến hành giao dịch sản phẩm Hợp đồng tương lai chỉ số VN30.

HSC WinnerTrade – phần mềm giao dịch phái sinh
Để biết thêm thông tin chi tiết NĐT xem thêm nội dung sau:

Nguồn: HSC và dautu-chungkhoan.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here